0904106400 - 0936580417 Liên hệ

Trang chủ  /  giới thiệu về HQmart

  Hqmart.vn

  Là website thương mại điện tử  bán hàng Online với hình thức mua hàng Online trực tuyến đầy tiện lợi, Shop Hàn Quốc chính hãng - HQmart luôn đảm bảo sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng,  chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất qua hệ thống Bán Hàng trực tuyến tiện lợi.

  Phương châm Bán Hàng Trực Tuyến của Shop Hàn Quốc chính hãng - HQmart:

  Với phương châm " CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG" - Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng Mua hàng trực tuyến lên hàng đầu

  Shop Hàn Quốc chính hãng - HQmart cung cấp các tính năng ưu việt nhất của các siêu thị điện tử thông dụng hiện nay, tạo cho khách hàng mua hàng trên mạng cảm giác như đang được mua sắm tại các cửa hàng thực thụ. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một điểm đến thuận lợi cho mọi việc giao dịch của quý khách.

  Thông qua mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty phân phối trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất - giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi chỉ trong khoảng thời gian 12-36 tiếng (không tính Chủ Nhật và ngày lễ). 
   

  Ứng dụng mô hình thương mại điện tử, Shop Hàn Quốc chính hãng - HQmart mong muốn đem đến cho người dùng Internet một siêu thị online với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

  HQmart.vn rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

  HQmart - Shop Hàn Quốc chính hãng

  ---------------------------------------------------------------

  HQmart- CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

  Địa chỉ: Số 144 Đông Phong quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  Điện thoại: 0388261197

  Hotline: 0904106400

  Website: www.hqmart.vn

  Email: hqmartstore@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/ShopHanquocHQmart

   

   

   ************************************************************

   

 • Chat với tư vấn HQmart

Vui lòng nhập tên

Chat với tư vấn HQmart