0904106400 - 0936580417 Liên hệ

Trang chủ  /  Tin tức  /  Bạn có biết chu trình dưỡng da để đẹp như con gái Hàn Quốc

  Bạn có biết chu trình dưỡng da để đẹp như con gái Hàn Quốc

  Chu trình dưỡng da của con gái Hàn Quốc

  Image result for con gái Hàn Quốc

  Để có làn da trắng mịn màng, săn chắc thì dưỡng da là một bước vô cùng quan trọng được con gái Hàn Quốc quan tâm hàng ngày. Cùng tìm hiểu "Các bước dưỡng da của con gái Hàn Quốc" nhé:

  Bước 1: Tẩy trang

  Tẩy trang là bước làm sạch đầu tiên và vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bước này sẽ hòa tan, làm sạch lớp makeup, kem chống nắng, bụi bặm đã tích tụ cả 1 ngày dài. Bạn có thể tùy ý sử dụng các loại gel/nước/sáp/dầu tẩy trang theo sở thích cá nhân.

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  Bước 2: Sữa rửa mặt

  Sau bước tẩy trang, Charlotte Cho khuyên bạn nên dùng thêm 1 loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng để làm sạch lớp bụi bẩn còn sót lại trên da. Cô sẽ lấy 1 lượng sữa rửa mặt bằng hạt đậu, tạo nhiều bọt với nước rồi tiếp tục massage trên mặt.

  Trong hình ảnh có thể có: văn bản

  Bước 3: Tẩy da chết

  Bước tẩy da chết nên được thực hiện 1 hoặc 2 lần mỗi tuần. Bước này giúp làm sạch lớp tế bào chết già nua ở trên bề mặt da, khiến da mềm mịn, giảm thiểu bong tróc và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng sau đó.

  Bước 4: Nước hoa hồng (Toner)

  Sau bước làm sạch và tẩy tế bào chết, Charlotte Cho sử dụng thêm 1 loại toner vừa có tác dụng làm sạch sâu triệt để, lại dưỡng ẩm dịu nhẹ và cân bằng độ PH cho da. Loại toner này sẽ giúp dọn đường để những sản phảm dưỡng sau đó thẩm thấu vào da tốt hơn.

  Bước 5: Tinh chất dưỡng da (Serum hoặc Essence)

  Serum là bước dưỡng da chuyên sâu, cung cấp dưỡng chất và cải thiện nhiều vấn đề của da. Bạn có thể tùy ý chọn các loại serum theo nhu cầu như dạng xịt hoặc dạng thoa.

  Essence là bước vô cùng quan trọng, và không thể bỏ qua trong chu trình dưỡng da kiểu Hàn. Tuy có kết cấu lỏng nhẹ gần như nước nhưng essence lại chứa nhiều hoạt chất dịu nhẹ có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da.

  Bước 6: Emulsion

  Emulsion là các sản phẩm có kết cấu đặc hơn serum, đem lại khả năng dưỡng ẩm vượt trội hơn. Trong chu trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc mà Charlotte Cho gợi ý thì emulsion là sản phẩm cuối cùng, giúp "khóa" lại toàn bộ dưỡng chất ở các bước dưỡng trước đó.

  Không có văn bản thay thế tự động nào.

  Bước 7: Kem dưỡng 

  Trong chu trình dưỡng da kiểu Hàn Quốc thì Emulsion Kem dưỡng là những sản phẩm cuối cùng, giúp "khóa" lại toàn bộ dưỡng chất ở các bước dưỡng trước đó.

  Bước 8: Kem dưỡng mắt

  Vùng da mắt vốn rất mỏng manh và dễ hình thành nếp nhăn, quầng thâm. Do đó, bạn cũng nên chú trọng đầu tư vào các sản phẩm dưỡng dành riêng cho vùng da này. Bạn hãy sử dụng sản phẩm dưỡng dạng gel mỏng nhẹ, có khả năng thẩm thấu nhanh mà lại dưỡng ẩm tốt.

   

 • Chat với tư vấn HQmart

Vui lòng nhập tên

Chat với tư vấn HQmart